Home > Android, Flash/Flex/AIR > GUI mới của Android Froyo

GUI mới của Android Froyo

Không có nhiều điều ngạc nhiên khi hôm nay, 21/05 Google chính thức công bố hệ điều hành Android phiên bản 2.2 tên mã Froyo của họ, tại sự kiện I/O Developer. Cải tiến đáng kể nhất có thể nêu ra chính là việc sử dụng trình biên dịch JIT (Just-in-time compiler) giúp tăng tốc khả năng xử lý lên 2-5 lần.

Bên cạnh đó, 20 tính năng mới dành cho đối tượng sử dụng smartphone trong môi trường làm việc doanh nghiệp, bao gồm khả năng tích hợp tốt hơn vào hệ thống Microsoft Exchange, cùng khả năng sao lưu toàn bộ thiết bị cho phép bạn chuyển toàn bộ dữ liệu sang một chiếc điện thoại mới khi cần. Tính năng chia sẻ internet thông qua Wi-fi cũng nhận được sự hưởng ứng lớn từ cộng đồng, khi bạn có thể sử dụng chiếc điện thoại của mình chia sẻ 3G internet cho bất kì thiết bị nào khác thông qua kết nối Wi-Fi.

Cũng tại I/O Developer lần này, Google cũng đưa ra một vài con số ấn tượng: hơn 100,000 thiết bị được kích hoạt hệ điều hành Android trong một ngày. Với đà phát triển này và những tính năng mới được tích hợp trong Android 2.2, hệ điều hành này hẳn sẽ mang về thành công không nhỏ cho Google.

[nggallery id=2]

Theo Engadget

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: