Home > Android, Flash/Flex/AIR > Sprint EVO 4G chưa support Flash 10.1

Sprint EVO 4G chưa support Flash 10.1


Tin buồn đây: siêu điện thoại Sprint Evo 4G của HTC được mong đợi nhất trong năm nay với cấu hình khủng (CPU 1G, RAM 512M, màn hình cảm ứng điện dung 4,3 inch) chạy hệ điều hành Android 2.1 mới nhất hiện nay sẽ ra mắt công chúng vào ngày 4 tháng 6 mà không support Flash 10.1 do việc chậm trễ release của Adobe.

Google đã sẵn sàng để công bố Android 2.2 vào tuần tới khi Google I / O tổ chức, do đó nhiều người đã hy vọng rằng Sprint có thể cập nhật Android 2.2 cho các EVO trước khi nó được bán (Flash 10.1 chỉ chạy trên Android Froyo 2.2). Nexus One của Google và Motorola Droid là 2 thiết bị đầu tiên dự kiến sẽ được upgrade lên  Android 2.2 nhanh chóng, nhưng với HTC họ phải mất vài tuần (hoặc tháng) để tinh chỉnh lại giao diện Sense UI đặc trưng của HTC cho Android 2.2.

Với việc bán EVO sớm như thế này, chắc chắn EVO chỉ có thể chạy Android 2.1 và “say no” với Flash 10.1. Rất may, các EVO vẫn còn phiên bản Flash Lite phù phù.

Như vậy hiện tại chỉ còn chắc chắn 2 siêu phẩm Android: Nexus One và Droid là có thể chạy Flash 10.1 khi được upgrade lên 2.2. Đành chờ đợi thêm các device khác ra đời vào cuối năm có support Android Froyo.

Nguồn Android And Me

Advertisements
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: