Home > Android, Networks > Twitter đã có application trên Android 2.1

Twitter đã có application trên Android 2.1

Cuối cùng thì người dùng Android cũng đã có trong tay ứng dụng  Twitter sau một khoảng thời gian dài chờ đợi (Lưu ý ứng dụng chỉ chạy trên Android 2.1). Như đã nói ở bài trước, Twitter đã mua lại CloudHopper để tăng cường dịch vụ SMS và chuẩn bị xâm chiếm vào lĩnh vực mobile . Việc ra đời ứng dụng Twitter trên Android là bước tiếp theo của hãng trong chiến dịch này. Điều này không có gì bất ngờ hay nằm ngoài dự đoán của người dùng.

Qua 5 phút test ứng dụng, Android And Me đã đánh giá ứng dụng này sẽ là ứng dụng hỗ trợ tốt nhất cho người dùng Twitter.

Sau khi đăng nhập, bạnvào một màn hình tương tự như ứng dụng Facebook (đối với Android 2.0 trở lên), hỏi bạn có muốn đồng bộ tất cả các Twitter contacts của bạn vào điện thoại ko, một tính năng rất smart.  Sau đó bạn được chào mừng bằng màn hình chủ Twitter. Cũng giống như các ứng dụng Facebook, bạn sẽ đươc trình bày với danh sách các Tweets, Mentions, Direct Messages, Lists, Retweets, và My Profile options. Homescreen cùng với màu chủ đạo xanh + trắng của Twitter thật đẹp và rõ ràng.


Trên top bar của màn hình, có một thanh tìm kiếm và để bạn post tweet.

Khi bạn đi vào bất kỳ một phần khác của ứng dụng, sẽ có 1 button refresh nằm xuất hiện trên thanh top bar.

Ở dưới cùng của màn hình Twitter là một con chim bay hoạt hình, và click nó sẽ đưa bạn danh sách tất cả các trending topics. Xung quanh con chim cũng là tất cả các trending topics ở dạng pop-up sẽ liên tục tự động cập nhật. Đáng chú ý là background của màn hình, các đám mây sẽ chuyển động trôi đi và chú chim có thêm nhiều hiệu ứng bay. Tất cả làm cho ứng dụng thật sinh động và rõ ràng.

(Theo Android And Me)

Advertisements
Categories: Android, Networks Tags: ,
  1. No comments yet.
  1. No trackbacks yet.

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: